Một số địa chỉ ăn đêm cho các bạn ở Hà Nội

Đến Hà Nội du lịch sau khi đã ngắm phố phường nên đèn rực rỡ các bạn hãy dừng chân tại những địa điểm sau đây để thưởng thức các món ăn đêm ngon có một không hai tại thủ đô.( Sài Gòn cũng có nhiều món ăn ngon không kém Hà Nội: i sushi,the sushi bar,hana bbq )

Phở phố  Hàng Đường

Phở chính là món ăn đêm thích hợp đối với hầu hết các du khách khi đi du lịch tại Hà Nội. Nơi đây có rất nhiều các quán phở khác nhau tuy nhiên nếu như các bạn muốn thưởng thức món phở ngon và chuẩn bị nhất thì hãy tìm đến con phố Hàng Đường. Tại nơi đây thực khách có thể gọi bất cứ món phở nào mà mình thích bao gồm: phở bò, gà, sốt vang, phở xào bắp bò… xuất ăn đầy đặn mà giá chỉ trung bình khoảng 35.000đ cho một tô lớn.

Cháo nóng Phan Đình Phùng

Cháo nóng Phan Đình Phùng
Cháo nóng Phan Đình Phùng

Thời tiết tại Hà Nội có thể nóng như lửa đốt vào ban ngày tuy nhiên khi đêm đến không khí sẽ hơi se lạnh. Lúc này sau khi đã vui chơi thoải mái thì các bạn có thể tìm đến con phố Phan Đình Phùng và gọi món cháo nóng hổi ăn thì không thể chê vào đâu được. Cháo là món ăn dinh dưỡng mà lại dễ tiêu, ăn xong sẽ không bị mất ngủ vì quá lo bởi cháo tiêu rất nhanh. Một tô cháo trung bình chỉ có giá từ 20.000đ cho đến 25.000đ dễ ăn mà lại rẻ là lựa chọn ăn đêm hợp lí dành cho khách du lịch.

Xôi yến Nguyễn Hữu Huân

Xôi yến tại địa chỉ Nguyễn Hữu Huân từ lâu đã là thương hiệu quen thuộc đối với bất cứ thực khách sành ăn nào. Đến Hà Nội các bạn có thể tìm đến con phố Nguyễn Hữu huân và mua xôi yến vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Xôi tại nơi đây nổi tiếng thơm ngon, béo ngậy. Tuy nhiên các bạn nên ăn ít vì ban đêm nếu ăn xôi sẽ hơi khó tiêu dẫn đến mất ngủ.

Bạn có thể xem bài này để cho mình biết thêm nhiều món ăn hơn nhé:

Các món chả Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *