Gợi ý vài địa chỉ bia hơi tươi ngon ở Hà Nội cho các bạn

Mùa hè đã đến và sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi trong những ngày nắng nóng như hiện tại mà được thưởng thức những cốc bia hơi tươi ngon mát lạnh sảng khoái. Sau đây chúng tôi xin phép được gợi ý đến các bạn một số các địa chỉ bán bia hơi hay còn gọi là những quán nhậu nổi tiếng nhất Hà Nội. Nếu như có dịp đến với nơi đây các bạn hãy nhớ cùng bạn bè và người thân tạt vào và một lần thưởng thức để cảm nhận sự tinh hoa trong văn hóa ẩm thực đồ nhậu của thủ đô nhé. ( Sài Gòn cũng nhiều món ăn ngon khác không kém nhé: pizza pepperonis,pizza domino,pizza dominos

Bia hơi Hải Xồm

Bia hơi Hải Xồm
Bia hơi Hải Xồm

Nằm tại địa chỉ 181 phố Giảng Võ, quận Đống Đa, Hà Nội bia hơi Hải Xồm là một trong những địa chỉ đã quá quen thuộc với các đấng mày râu ở thủ đô. Theo đó quán này được mở ra để phục vụ hầu hết các tầng lớp trong xã hội, từ những người công nhân cho đến nhân viên công sở. Để đáp ứng nhu cầu nhậu ngoài bia quán còn phục vụ thực khách rất nhiều các món ăn ngon như đậu, rau, nộm, khoai tây dán…cao cấp hơn có thể kể tới bò, dê, gà, lợn nướng…Chất lượng bia cũng như các món ăn ở bia hơi Hải Xồm luôn luôn đảm bảo thơm ngon và được bảo quản theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc gia vậy nên các bạn không cần lo lắng khi đến quán này để nhậu.

Bia hơi Cường Hói

Bia hơi Cường Hói
Bia hơi Cường Hói

Nói đến bia hơi Cường Hói nếu là dân nhậu không ai mà không biết đến bởi quán này khá nổi tiếng và có 2 cơ sở nằm trên địa bàn Hà Nội. Theo đó tại Cầu Giấy các bạn có thể đến địa chỉ 123 Nguyễn Phong Sắc và 264 Thụy Khuê. Quán nằm ở vị trí khá đẹp nên lúc nào cũng thu hút đông nghịt người đến uống bia. Ngoài bia hơi tươi ngon Cường Hói cũng phục vụ thực khách rất nhiều các món nhậu thơm ngon với một đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo, thanh toán nhanh gọn, chính xác, chuyên nghiệp. Có dịp đến Hà Nội các bạn hãy nhớ đến nơi đây để nhậu nhé.

Cách làm trà sữa thái đơn giản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *