Điểm danh những quán cháo đêm thơm ngon ở Sài Gòn

Khác với Hà Nội, đêm ở Sài Gòn thời tiết thường chuyển mình nên không khí hơi se lạnh. Trong thời điểm ấy nếu như có những món ăn nóng hổi để thưởng thức thì quả thật là tuyệt vời. Chính vì lí do đấy khi đến Sài Gòn khách du lịch có thể bắt gặp vô số các hàng cháo đêm nghi ngút khỏi tỏa hương thơm phức các con phố. Và chắc chắn chẳng có gì cản trở nếu như bạn cũng dừng chân sau đó thưởng thức qua một lần các món cháo thơm ngon chỉ Sài gòn mới có.( Sài Gòn cũng có nhiều món ăn khác ngon không kém nhé: phong cua bình quới,bánh tráng bơ,sumo bbq)

 

  1. Cháo đêm Hàng Xanh
Cháo đêm Hàng Xanh
Cháo đêm Hàng Xanh

Một xe cháo nhỏ nằm cạnh khu vực cầu vượt Hàng Xanh từ lâu đã là cái tên quá đỗi quen thuộc với những người yêu thích cháo ở Sài Gòn. Nơi đây bắt đầu bán từ 12 giờ trưa cho đến tận 2 giờ sáng chính vì vậy các bạn có thể đến bất cứ lúc nào cũng được. Thực đơn chính là cháo trắng nóng hổi tuy nhiên gạo được nấu nở bung hạt mềm nên ăn rất ngon. Tới đây các bạn cũng có thể gọi thêm một số món ăn kèm như trứng muối, xúc xích, chà bông, cá kho, thịt kho…

 

  1. Cháo đêm Hải Thượng Lãn Ông
Cháo đêm Hải Thượng Lãn Ông
Cháo đêm Hải Thượng Lãn Ông

Nằm tại con đường nhỏ gần khu Chợ Lớn xe cháo bán trước cửa số nhà 211 Hải Thượng Lãn Ông cũng là một trong những nơi bán cháo ngon tuyệt vời ở Sài Gòn. Theo đó không phải là cháo sườn sụn, cháo gà…mà đơn giản chỉ là món cháo trắng nóng hổi. Tuy nhiên nếu ăn cháo tại đây chắc chắn các bạn sẽ lúng túng và không biết chọn nguyên liệu nào ăn kèm vì có tới hơn 40 loại khác nhau. Có nhiều thực khác chia sẻ họ đã ăn cháo tại đây rất lâu mà vẫn chưa hề được nếm qua hết bởi món nào cũng ngon ăn mãi mà không hề chán.

Bạn có thể xem bài này để cho mình biết thêm nhiều món ăn hơn nhé:

Măng đắng Tây Bắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *