3 quán nướng than hoa ngon nhất tại Hà Nội vào mùa đông

on

Trong khoảng vài năm trở lại đây thì Hà Nội có đến hàng trăm các quán nướng than hoa nổi nên làm tô điểm thêm nét độc đáo cho nền văn hóa ẩm thực của nơi đây. Điểm đặc biệt của những quán ăn kiểu này đó là đồ nướng ngon mà giá cả lại hết sức phải chăng cũng như tiện dụng. Ngay sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi tới các bạn 3 quán nướng than hoa ngon nhất đất Hà Nội vào dịp mùa đông.( Sài Gòn cũng có nhiều món ăn ngon không kém gì Hà Nội nhé: pizza domino, pizza dominos, king bbq buffet )

  1. Mập Kòi quán

Mập Kòi quán là một trong những quán nướng than hoa nổi tiếng nhất Hà Nội vào mùa đông khi được các sinh viên yêu thích. Theo đó quán ăn này sở hữu thực đơn khá đa dạng mà giá cả lại được xem là hết sức vừa túi đối với những sinh viên. Đồ nướng của quán này được đánh giá là tươi ngon cũng như tẩm ướp gia vị đậm đà, khi gọi món các bạn sẽ thấy đĩa nướng hết sức đầy đặn. Trung bình mỗi xuất ăn của một người ăn no nê cũng chỉ khoảng 100.000đ. Món ngon nhất của Mập Kòi quán đó chính là bạch tuộc nướng than hoa, ăn giòn và thơm hơn hẳn những quán ăn khác. Có dịp đến với Hà Nội các bạn đừng quên ghé thăm quán ăn này để nếm chi tiết từng món nướng độc đáo một nhé.

Mập Kòi quán
Mập Kòi quán
  1. Lẫn Quán

Lẫn Quán là một quán ăn vỉa hè nằm trên con phố Tuệ Tĩnh lúc nào cũng đông nghịt khách vào mùa đông. Theo đó thực đơn của quán ăn này hết sức đa dạng với nhiều món nướng than hoa ngon như: cá, bạch tuộc, bò cuộn nấm, thịt ba chỉ, nầm bò…tha hồ cho các bạn lựa chọn. Đồ nướng của Lẫn Quán bao nhiêu năm qua luôn được khác ăn hết sức khen ngợi khi sở hữu hương vị đậm đà, tươi ngon mà giá cả lại phải chẳng chỉ từ 40.000đ cho một xuất ăn.

Lẫn Quán
Lẫn Quán
  1. Đồ nướng Quán Sứ

Đồ nướng Quán Sứ là điểm đến quen thuộc đối với người dân Hà Nội trong nhiều năm vừa qua. Cũng như những quán nướng than hoa kể trên quán ăn này thực đơn cũng đa dạng bao gồm nhiều loại như thịt, hải sản, các loại củ… Tuy nhiên có thêm món lẩu cháo. Đến nơi đây sau khi thưởng thức đồ nướng các bạn có thể gọi một tô lẩu cháo để làm ấm cơ thể trong những ngày lạnh giá mùa đông thì quả thật là tuyệt vời đấy.

Đồ nướng Quán Sứ
Đồ nướng Quán Sứ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *