2 con phố “ốc” đông khách nhất tại Sài Gòn

Sài Gòn là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng hấp dẫn du khách gần xa trong nhiều năm qua. Đến với nơi đây du khách không những có thể du lịch thưởng ngoạn phong cảnh, thưởng thức những món ăn ngon, những đặc sản lạ mà còn có cơ hội vui chơi giải trí trên những con phố sầm uất nhất Việt Nam, và trong đó có 2 con phố “ốc” nổi tiếng có thể bạn chưa biết.

  1. Phố ốc Tô Hiến Thành

Đây là một trong những con phố vào ban ngày thì chỉ là một con phố bình thường như những con phố khác. Đến với nơi đây các bạn có thể thấy các của hàng tạp hoá, các quán ăn với những món ngon… Điểm đặc biệt chúng tôi muốn nó đó chính là thời điểm buổi tối, khi ánh đèn sáng cũng chính là lúc các quán ốc vỉa hè thi nhau mở cửa với những món đặc sản ngon. Theo đó nổi tiếng và đông khách nhất phải kể tới quán ốc Quang An, quán này có đầy đủ các món ốc ngon như ốc luộc, ốc xào xả ớt, ốc nướng… Ngoài điểm nổi bật là ngon, quán còn được thực khách yêu mến vì có giá cả hết sức vừa túi, trung bình chỉ khoảng 40.000đ cho một đĩa ốc lớn.

phố ốc
phố ốc
  1. Phố ốc đường Vĩnh Khánh

Đã từ rất lâu rồi con đường Vĩnh Khánh là một trong những địa điểm được du khách biết đến như một trong những con phố “ốc” nổi tiếng nhất Sài Gòn. Khác hoàn toàn so với những con phố khác, ốc tại nơi đây thông thường sẽ được chủ quán bán từ đầu giờ chiều cho tới tận đêm khuya. banh gao cay han quoc Đến với nơi đây thực khách có thể tìm thấy đủ các loại hải sản ốc khác nhau như sò long, sò huyết, món tay, bạch ngọc, vú nàng… Cách chế biến của quán cũng rất hấp rất với đủ món khác nhau tha hồ cho bạn lựa chọn.

phố ốc
phố ốc

Ngoài ra còn nhiều món ăn khác bạn nên thử nhé:  ,địa chỉ bán bánh sầu riêng kem tươi ở sài gòn, tiệm bánh macaron sài gòn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *